Sunshine Village Online School

Đưa nắng vào nhà

Nắng không chỉ ở trường, cũng như giáo dục tốt không chỉ ở những thành phố lớn.
Chúng tôi đưa giáo dục tốt đến nhà, dù bạn ở đâu.

Sunshine Village Online School

Dưới sự tác động của dịch bệnh Covid-19, học online đã trở nên gần gũi hơn và là giải pháp tối ưu nhất để đối phó với dịch bệnh nhưng vẫn đảm bảo được chỉ tiêu kiến thức.

Với 6 năm hoạt động giáo dục, SSV đã nghiên cứu và phát triển chương trình học trực tuyến – Sunshine Village Online School với chương trình học phổ thông chuẩn quốc tế.

5 lý do
chọn Sunshine Village Online School

1.

Học tại nhà, lấy bằng cấp quốc tế

Trẻ mầm non được tiếp cận phương pháp giáo dục Reggio Emilia và chương trình giáo dục của CCE (Hiệp hội Giáo dục Sáng tạo Phần Lan)

Học sinh tiểu học và trung học được học bằng tiếng Anh và tiếng Việt theo chương trình học được công nhận bởi Cognia (AdvancED) – một trong những tổ chức kiểm định giáo dục uy tín nhất thế giới.

2.

Quy trình dạy và học chuyên nghiệp
và hiệu quả

Chúng tôi tổ chức kiểm tra đầu vào với bài kiểm tra dành cho cả trẻ và phụ huynh để có bức tranh tổng thể về tính cách, tâm lý, thể lực, môi trường sống, kỹ năng và khả năng của trẻ. Từ đó lên hành trình học tập 5 năm và kế hoạch học tập từng năm, từng quý, từng tháng, từng tuần cho trẻ. 

Chương trình học được “thiết kế” riêng này sẽ được Chuyên viên của nhà trường và Giáo Viên theo dõi và điều chỉnh liên tục, với hệ thống “keep track” chuyên nghiệp, theo dõi trẻ từ mầm non đến hết trung học.

3.

Đội ngũ Giáo Viên chất lượng và tâm huyết

100% Giáo Viên đều tốt nghiệp khóa đào tạo của Sunshine Village và được đào tạo liên tục trong suốt quá trình làm việc. Các khóa đào tạo về chuyên môn bao gồm chương trình Giáo dục Phần Lan, phương pháp Reggio Emilia, chương trình quốc tế của  Ivy Global School (Mỹ), chương trình dạy học của Sunshine Village Online School, tâm lý và cách tương tác với trẻ theo độ tuổi,… Giáo Viên cũng cần thực tập tại hệ thống trường Sunshine Village trước khi tốt nghiệp.

Đội ngũ Giáo Viên được xây dựng từ chính phụ huynh và những giáo viên tâm huyết với giáo dục hướng đến hạnh phúc.

4.

Hệ sinh thái
Nhà trường - Giáo viên - Gia đình

Chúng tôi khuyến khích phụ huynh cùng theo dõi kế hoạch học tập của con và tham gia các khóa học Parenting của Sunshine Village để thống nhất về tư duy giáo dục. Ngoài ra, phụ huynh còn có thể trở thành người trực tiếp dạy con nếu đăng ký làm Giáo Viên.

Sunshine Village là đơn vị duy nhất vừa có hệ thống giáo dục từ mầm non đến hết trung học, vừa đào tạo giáo viên, vừa tổ chức được các khóa học làm cha mẹ văn bằng quốc tế dành cho phụ huynh.

Chương trình đào tạo dành cho giáo viên, Người Hướng Dẫn và Parenting là Diploma of Early Childhood Education của CCE (Hiệp hội Giáo dục Sáng tạo Phần Lan), hiện được dạy tại 20 nước trên thế giới. Sunshine Village tự hào là đối tác đầu tiên và duy nhất của CCE tại Việt Nam, giúp tiếng Việt trở thành ngoại ngữ thứ 4 của chương trình Diploma of Early Childhood Education, sau tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ả Rập.

5.

Lấy hạnh phúc làm mục tiêu giáo dục

Sunshine Village Online School tạo nên một môi trường đầy yêu thương và thấu hiểu, một môi trường học tập không áp lực. Công việc của chúng tôi là truyền cảm hứng, giúp trẻ tự khám phá thế giới và phát triển nội lực bản thân. Kiến thức hay kỹ năng sẽ theo động lực bên trong của trẻ mà hình thành. 

Mục tiêu của Sunshine Village chính là hạnh phúc và thành công sau này của mỗi đứa trẻ.

Đối tác

Đừng bỏ lỡ cuộc hẹn với Sunshine Village Online School

Scroll to Top