Sunshine Village

Vì “mỗi đứa trẻ là duy nhất”, nên chúng tôi tạo nên một ngôi làng để nuôi dạy từng đứa trẻ.
Chúng tôi gọi đây là Làng Nắng, nơi mà tất cả mọi người dành trọn thương yêu và ấm áp
để chăm sóc và nuôi dạy từng đứa trẻ.

Lược sử hình thành & phát triển

Sunshine Village được hình thành từ năm 2015 bởi chuyên gia tâm lý giáo dục Catherine Yến Phạm, là một trong những đơn vị tiên phong đưa phương pháp giáo dục Reggio Emilia và triết lý giáo dục Phần Lan đến Việt Nam. Khởi nguồn từ một tổ chức nghiên cứu giáo dục, Sunshine Village phát triển thành hệ thống giáo dục từ mầm non đến trung học, đồng thời tổ chức đào tạo giáo viên và các khóa học dành cho phụ huynh. 

Sau gần 6 năm hoạt động, Sunshine Village đã trở thành một tổ chức giáo dục uy tín với 6 trường mầm non ở TP.HCM, Cà Mau, Đà Lạt và 1 trường liên cấp ở TP.HCM. Cùng với việc phát triển thêm hình thức học trực tuyến (Online School), Sunshine Village mong muốn sẽ mang ánh nắng ấm áp của mình lan tỏa khắp mọi miền đất nước, để mỗi đứa trẻ đều là một đứa trẻ hạnh phúc.

Sunshine Village không hướng đến thành tích, mục tiêu của Sunshine Village là xây dựng con người, và con người đó phải là con người hạnh phúc.

Catherine Yến Phạm, Founder & CEO of Sunshine Village

Triết lý giáo dục hướng đến hạnh phúc

Sunshine Village tạo nên một môi trường yêu thương và thấu hiểu, biết ơn và giúp đỡ, giúp hình thành nên nhân cách tốt đẹp của trẻ.

Chúng tôi cũng xây dựng môi trường học tập không áp lực, không lấy thành tích hay việc nhồi nhét kiến thức làm mục tiêu. Công việc của chúng tôi là truyền cảm hứng, giúp trẻ tự khám phá thế giới và phát triển nội lực bản thân. 

Mục tiêu của Sunshine Village chính là hạnh phúc và thành công sau này của mỗi đứa trẻ.

Hệ thống mầm non Sunshine Village School

Sunshine Village Bình Thạnh

Sunshine Village Quận 7

Sunshine Village Tân Phú

Sunshine Village Cà Mau

Sunshine Village Đà Lạt

Trường liên cấp Sunshine Village Academy

Số 18 đường số 1, khu dân cư Cityland, P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Đừng bỏ lỡ cuộc hẹn với Sunshine Village Online School

Scroll to Top