Quy trình đào tạo

1. Tư vấn chương trình

Sau khi điền form đăng ký tư vấn, Sunshine Village Online School sẽ liên hệ với quý phụ huynh để tư vấn trực tiếp.

2. Kiểm tra đầu vào

Tất cả trẻ và phụ huynh sẽ làm bài kiểm tra đầu vào online để chúng tôi phân tích tổng quan về tính cách, thể lực, EQ, IQ, kỹ năng và khả năng học tập của trẻ. 

Bài kiểm tra đầu vào cho chương trình mầm non bao gồm: tâm lý trẻ, khả năng bẩm sinh (đối với trẻ trên 3 tuổi), các hội chứng hoặc sang chấn về tâm lý (nếu có), phỏng vấn phụ huynh để biết môi trường mang thai và sinh trưởng của trẻ. 

Ngoài những nội dung trên, bài kiểm tra cho chương trình tiểu học và trung học sẽ có thêm các phần: khả năng tiếng Anh, khả năng âm nhạc, khả năng tưởng tượng, tư duy logic, tư duy hình học & toán học, vận động tinh và vận động thô, tư duy quản trị và giải quyết vấn đề,… 

3. Lên kế hoạch học tập

Dựa vào bài kiểm tra đầu vào, Chuyên Viên cùng với Giáo Viên sẽ thiết kế kế hoạch học tập cho trẻ, phù hợp với tâm lý và khả năng của trẻ. Kế hoạch học tập 5 năm/từng năm sẽ được lên chi tiết để phụ huynh hiểu rõ hành trình học tập của con với Sunshine Village Online School.

4. Học trực tuyến với Giáo Viên

Đối với chương trình mầm non: Giáo Viên sẽ lên Lesson plan theo tuần, theo ngày cho các nhóm học tập.

Đối với chương trình tiểu học và trung học: thông qua camera trực tuyến, học sinh học tại nhà sẽ học cùng chương trình với học sinh học tại trường liên cấp Sunshine Village Academy. Những bài học trên lớp sẽ được Giáo Viên giải thích sâu hơn và hướng dẫn thực hành.

5. Theo dõi quá trình học tập

Trong quá trình dạy và học, Giáo Viên sẽ theo dõi sự phát triển thân-tâm-trí và tiến độ học tập của trẻ, để điều chỉnh kế hoạch học tập cho phù hợp và cập nhật thường xuyên cho phụ huynh.

Đừng bỏ lỡ cuộc hẹn với Sunshine Village Online School

Scroll to Top